>> XÃ HỘI - ÂM NHẠC

'Ca sĩ Việt bây giờ có xu hướng khoe thân'
Tin đăng ngày: 14/5/2014 - Xem: 2208

Hồi đáp lại ý kiến chê Kpop của nhạc sĩ Quốc Trung, độc giả Trần Thanh Vy cho rằng vì ca sĩ Việt không đủ tài để chiếm cảm tình khán giả, nên giới trẻ mới hâm mộ nhạc Hàn.

Trong lúc tham gia một chương trình truyền hình với vai trò là khách mời, Quốc Trung đã nhận xét: "Sao Hàn gần như không có tài năng".Ý kiến của nhạc sĩ này nhận nhiều phản ứng của fan Kpop lẫn anti fan. 

Chia sẻ dưới đây của độc giả Trần Thanh Vy chỉ ra những yếu tố tiêu cực trong nhận định của vị nhạc sĩ này với hàng loạt dẫn chứng về tài năng, thực lực của sao Hàn. 

Nhập mô tả cho ảnh

Phiến diện ghê gớm! Phải, mỗi người có cách cảm nhận âm nhạc khác nhau. Nhưng nhận xét kiểu phiến diện và dễ ăn đá như bác ấy thì có phần hơi xúc phạm Ở Hàn, nếu không có tài năng thì họ không được nhận. Bác lấy tiêu chuẩn tuyển chọn ca sĩ ở Việt Nam mà đi so với các nước khác sao? Tự tin thật. Phải, có lẽ bây giờ họ theo xu hướng khoe thân... Nhưng bác à, bác thử nhìn lại Việt Nam đi. Ca sĩ trẻ bây giờ có ai chẳng khoe thân hay làm trò lố lăng? Ca sĩ Việt nhảy còn không dám nhảy thì làm sao hơi bị ngắt quãng được. Cứ khều khều theo vũ công làm nền thì đã cho là có vũ đạo tốt. Nếu bác nói họ không có tài năng? Vậy bác biết Lee Seung Gi chứ? Vừa giỏi, vừa hát hay, dẫn chương trình thì rất hấp dẫn và còn hát rất hay nữa. Lại còn học rất giỏi nữa. Bác nói họ không có tài năng gì là sao? Anh ấy là một minh chứng quá rõ. Cháu chẳng là fan anh ấy, nhưng thực sự thì anh ấy rất tài. Nhạc sĩ Quốc Trung đã phải "hứng đá" vì dám chê Kpop thẳng thừng. Cháu không là Sone đâu... Nhưng nếu bác không chấp nhận thì bác sẽ không bao giờ nhìn thấy SNSD nỗ lực để chiếm trái tim cả thế giới. Họ từng bị nhấn chìm trong cái biển đen rồi trở lại nhuộm hồng cả thế giới. Như bác nói, Kpop hoàn toàn thành công nhờ vẻ bề ngoài và fan đúng không ạ? Cháu nghĩ bác nên nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn. Cháu không nói SNSD xinh. Nhưng theo cách bác nói thì có phải lúc mới ra mắt họ đã nổi tiếng không?  Dẫn chứng khác, AKMU - hai anh em sáng tác giỏi hát hay đầu quân cho công ty YG. Họ không đẹp nhưng vẫn lấy lòng người nghe nhạc nhờ tài năng sáng tác và ca hát của họ đó thôi. Bác làm nhạc sĩ, chắc bác biết...  Nếu một ngày nào đó người ta chê nhạc Việt Nam thì sao ạ? Bác cũng bức xúc mà. Nhưng nếu Kpop không ảnh hưởng đến giới trẻ lẫn ca sĩ trẻ ngày nay thì họ đã không cho ra mắt những sản phẩm của mình toàn theo xu hướng Kpop. Có thể fan Kpop không tốt, nhưng đừng quơ đũa cả nắm để nghĩ rằng chỉ vài giọt nước dơ mà cả biển đều dơ. Đừng chỉ vì nhìn phiến diện mà nghĩ Kpop không có tài. Họ tài hơn Việt Nam đấy bác à. Ở Việt Nam muốn thành ca sĩ là làm thôi, không cần phải trải qua thời gian thực tập đầy cực khổ như ở Hàn. Nên cháu mong bác sẽ có những suy nghĩ khác về Kpop ạ".

Âm nhạc khác:

14/5/2014 - 'Ca sĩ Việt bây giờ có xu hướng khoe thân'
23/4/2014 - 'Chỉ có show lớn mời tôi thì biết sao giờ?'
28/3/2014 - Thu Minh bốc lửa khi "Bay" tại Đà Nẵng
25/3/2014 - Mỹ Tâm bất ngờ khi được nhận cúp MTV EMA
4/12/2013 - Quang Lê live show "Đôi mắt người xưa" tại TP Vinh Nghệ An
31/8/2013 - Siêu xe vô can sau tai nạn, dư luận phản ứng
29/7/2013 - Quốc Trung mắng thí sinh The Voice thiếu tôn trọng khán giả
4/8/2012 - Trọng Tấn - Anh Thơ chính thức nhận “án” kỷ luật
21/5/2012 - Nhạc sĩ Quốc Bảo: Sao tôi phải 'rút lui trong danh dự'?
2/10/2010 - Vĩnh biệt “giọng ca đại ngàn” - Y Moan
20/9/2010 - Sinh viên hát Rap 'Bản sắc Việt Nam'
15/9/2010 - Chàng 'Dâu Tây' viết tình ca Hà Nội
20/8/2010 - Phạm Anh Khoa bị lấy... nhầm vợ
18/8/2010 - Cô bé 10 tuổi gây chấn động nước Mỹ
9/8/2010 - Giàu bao nhiêu là vừa?
 
  TIN TIÊU ĐIỂM
Đặc sản nem chua Thanh Hóa

Bị cáo giết người oà khóc trước toà

Trộm được con chó 8kg, "cẩu tặc" bị đánh chết tại chỗ

Rơi lệ kỷ vật 'chàng trai bất tử' Trần Hữu Hiệp

Đi trộm chó, hai thanh niên bị đánh gần chết

Truy sát nhau, một người bị chém chết

Tình người trong vụ chìm tàu kinh hoàng

Tình người trong vụ chìm tàu kinh hoàng

Truy tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho "hiệp sĩ" nhường áo phao

Thủ khoa ĐH Thủy lợi tiếp tục đỗ thủ khoa ĐH Y Hà Nội

Vụ CSGT Thanh Hóa bắn người: Nổ súng để tự vệ?

 
TỶ GIÁ NGOẠI TỆ
 Đơn vị VNĐ  
DỰ BÁO THỜI TIẾT
LƯỢT TRUY CẬP
Sales 1 - 0915.050.067
Sales 2 - 0983.279.912
Hôm nay: 17,148
Tất cả: 40,114,980
 
  Trang chủ I  Xã hội   I  Kinh tế   I  Thế giới   I  Pháp luật   I  Khoa - Giáo   I  Giới trẻ   I  Thể thao   I  Thời trang   I  Đời sống   I  Giải trí   I Site map  

© Copyright 2012 tintucthanhhoa.com, All rights reserved

nhiễm vi khuẩn hp |